Trang chủ / Hướng dẫn

Chính sách bảo hành

Chúng tôi xin cảm kết bảo hành sản phẩm:
 
 • Một đổi một trong thời gian 30 ngày cho tất cả các sản phẩm công ty cung cấp .
 • Thời gian bảo hành tính từ khi bàn giao thiết bị đưa vào sử dụng.
 • Bảo hành 12 tháng / 36 tháng tuỳ theo từng loại sản phẩm tại công trình.
 • Tư vấn thiết kế, hỗ trợ kiểm tra miễn phí đổi với những khách hàng đã sử dụng hệ thống không phải do chúng tôi cung cấp.
1. Điều kiện bảo hành/bảo trì
Khi mua bất kể sản phẩm gì của chúng tôi quý khách hàng đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành/bảo trì sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách các tiêu chí bảo hành/bảo trì tốt nhất dành cho khách hàng.
Xin quý khách hàng vui lòng tham khảo các tiêu chí bảo hành/bảo trì của chúng tôi:
1.1. Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 30 ngày:
Nếu có vấn đề gì trục trặc chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách một sản phẩm mới ngay lập tức.
1.2. Đối với những thiết bị bán ra trong vòng thời gian bảo hành:
Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, trong vòng 6h kể từ khi nhận được thông báo chúng  tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Trong  trường hợp ngoài  thời gian  làm việc, chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo.
Chúng tôi cam kết trả hàng bảo hành cho quý khách tối đa trong vòng 48h làm việc.
Trong  thời gian đó quý khách sẽ được chúng tôi cho mượn  thiết bị khác để sử dụng  tạm thời.
1.3. Thời hạn bảo hành tính từ khi bàn giao công trình đưa vào sử dụng
 • Chính  sách  bảo  hành  "1  đổi  1"  áp dụng cho tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Với các sản phẩm khác chúng tôi bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Những  thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo qui chế bảo hành của chúng tôi.
 • Trong trường hợp thiết bị hỏng của quí khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được  trên  thị  trường  thì chúng  tôi sẽ đổi cho quí khách  thiết bị khác hoàn  toàn tương  đương  với  thiết  bị  hỏng  nhưng  ở  tình  trạng  hoạt  động  tốt. Trường  hợp  quí khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập  lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.
2. Quy định bảo hành và bảo trì
2.1 Bảo hành:
Bảo hành  thiết bị công nghệ  là: khắc phục những  lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ  thuật xảy ra do  lỗi của nhà sản xuất.
2.2 Qui định về bảo hành:
Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng,  thiết bị được bảo hành  trong  thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị còn nguyên giá trị.
2.3. Những trường hợp không được bảo hành:
Trường hợp chung:
 • Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
 • Số series trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.
 • Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo sản phẩm.
 • Tự ý  tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của chúng tôit.
 • Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên  tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
 • Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của chúng tôi. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Mong quý khách thông cảm.
Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
2.4. Bảo trì:
Bảo trì, bảo dưỡng  là: Kiểm tra hệ thống thiết bị, vệ sinh, đảm bảo chất  lượng hệ thống hoạt động  tốt  trong  thời gian  tiếp  theo không bị ảnh hưởng bới môi  trường như: nhiệt độ, bụi bẩn, độ ẩm … (không bao gồm thay thế thiết bị).  
3. Phương thức bảo hành/bảo trì
Khi có sự cố kỹ thuật cần bảo hành/bảo trì, chúng tôi sẽ khẩn trương giải quyết khắc phục, cụ thể: 
Bước 1:
Đáp ứng, hướng dẫn ngay trên điện thoại khi nhận được thông báo, hướng dẫn người sử dụng tự kiểm tra khắc phục, nếu có thể.
Bước 2: 
Cử cán bộ bảo hành xuống hiện trường trong thời gian ngắn nhất (tối đa là 24 giờ) để kiểm tra, giải quyết, thông báo cụ thể tình hình sự cố và thời gian, giải pháp khắc phục.
Hoàn thành việc khắc phục sự cố trong vòng 4h (tại Hà nội ) và 4h (với các điểm khác) bằng cách kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế bằng các thiết bị mới cùng chủng loại hoặc tương đương để khách hàng sử dụng trong thời gian thiết bị được sửa chữa tại Trung tâm bảo hành nhằm không  làm ảnh hưởng, gián đoạn tới hoạt động hệ thống truyền thông của Quý Cơ quan.
Nếu sự cố không phải do lỗi thiết bị mà do các nguyên nhân khách quan khác: Xảy ra lỗi do chất lượng đường truyền không đảm bảo hoặc lỗi tại các thiết bị khác trong một mắt xích truyền dẫn làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thiết bị... Chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với các bên có liên quan để tìm ra giải pháp hữu hiệu trong thời gian sớm nhất.  
4. Chi phí bảo hành
Các thiết bị đủ điều kiện bảo hành miễn phí khi bảo hành sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào. 
Các thiết bị hỏng hóc do sự cố từ phía người sử dụng không tuân thủ qui tắc sử dụng làm hỏng phần cứng, lỗi phần mềm hoặc do thiên tai, hoả hoạn... thì việc bảo hành sẽ chịu chi phí cho việc vận chuyển, sửa chữa thiết bị với mức nhỏ nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình của quý khách !